Cung cấp nhân sự IT

Cung cấp nhân sự IT

Dịch Vụ Cung Cấp -Cho Thuê Nhân Sự IT(CNTT) Theo Yêu Cầu Doanh Nghiệp

Hiện nay, xu hướng kinh doanh của thế giới là out-source ( thuê ngoài) những công việc không phải là cốt lõi của doanh nghiệp, và out-source nhân sự IT là một công việc mà rất nhiều công ty lựa chọn .

Out-source nhân sự IT cho những đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm tập trung vào các hoạt động chính như nghiên cứu sản phẩm, bán hàng, thực hiện các hoạt động PR, marketing,…. để nâng cao hiệu quả sản xuất – kinh doanh, chứ không cần dàn trải sang các hoạt động không mang lại giá trị cốt lõi, nhất là hoạt động cần chuyên môn sâu và khó quản lý như hoạt động của nhân viên IT.

18926941_827011004121361_784410046_o

Trên thực tế thì out-source nhân viên IT cho ATHENA sẽ giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn, chuyên nghiệp hơn và kinh tế hơn rất nhiều. Ngoài việc giảm thiểu rủi ro về chuyên môn IT của nhân sự , việc thuê ngoài này còn giảm bớt những nghĩa vụ của doanh nghiệp như việc trả lương, bảo hiểm, chế độ chính sách lao động khác… Chưa kể, chưa kể nhân viên IT sẽ được ATHENA đào tạo thường xuyên để nâng cao nghiệp vụ, để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
Trung tâm Athena được thành lập năm 2004, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực quản trị mạng, an ninh mạng ,online marketing , quản trị web,thương mại điện tử ….Trãi qua hơn 10 năm hoạt động, hiện đã qui tụ được các chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT), tốt nghiệp từ các trường Cao đẳng, Đại học, Cao học chuyên ngành CNTT, Điện tử viễn thông,…có nhiều kinh nghiệm làm dự án thực tế. Đội ngũ các nhân viên này cũng được đào tạo Chuyên ngành về mạng máy tính và Bảo mật mạng , quản trị hệ thống CNTT doanh nghiệp. Một số nhân sự xuất thân là học viên từ chương trình đào tạo Chuyên gia An ninh mạng (AN2S)của Trung tâm Đào tạo Quản trị & An ninh mạng Athena.

Khi các doanh nghiệp có nhu cầu out-source IT, các nhân sự này sẽ được bố trí làm việc tại các doanh nghiệp như một nhân viên chính thức của doanh nghiệp. Họ sẽ hỗ trợ tư vấn thiết lập hệ thống, theo dõi, quản trị và tiến hành các công việc ứng cứu khẩn cấp cho doanh nghiệp trong trường hợp xảy ra các sự cố máy tính đảm bảo cho hệ thống mạng của doanh nghiệp luôn luôn hoạt động ổn định và an toàn.

Khi sử dụng dịch vụ thuê nhân sự IT của Athena, doanh nghiệp sẽ có được những hiệu quả kinh tế sau :

– Chất lượng nhân sự cao, nhiệt tình, tận tâm trong công việc và luôn được đào tạo thường xuyên từ trung tâm Athena để nâng cao nghiệp vụ.

– Tính ổn định của nhân sự cao. Athena luôn luôn có chính sách dự phòng nhân sự. Trong trường hợp nhân sự IT bị bệnh hoặc vì một lý do nào đó không đi làm được , Athena sẽ có nhân sự thay thế. Đảm bảo không bị gián đoạn trong bất kỳ trường hợp nào.

– Chi phí thuê nhân sự IT ổn định.

– Doanh nghiệp nhận được sự hỗ trợ thường xuyên từ đội ngũ chuyên gia của trung tâm an ninh mạng Athena.

– Doanh nghiệp sẽ nhận được các tư vấn miễn phí về ứng dụng CNTT trong hoạt động kinh doanh từ Athena

Với phương châm đặt uy tín và chất lượng phục vụ lên hàng đầu của Athena, Doanh nghiệp có bất cứ nhu cầu nào trong lĩnh vực nêu trên xin đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 090 7879477- 094 323 00 99 – 094 320 00 88 hoặc e-mail : nhansu@athena.edu.vn để chúng tôi có cơ hội được phục vụ.

social position

Share this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *